• Apza Anthracite สารกรองน้ำแอนทราไซต์ ขนาด 50 ลิตร - filtersupply.co.th

Apza Anthracite สารกรองน้ำแอนทราไซต์ ขนาด 50 ลิตร

฿1,550

Apza Anthracite สารกรองน้ำแอนทราไซต์ ขนาด 50 ลิตร เป็นถ่านหินที่มีคุณภาพสูงสุด มีลักษณะดำเป็นเงา มันวาวมาก
มีปริมาณคาร์บอนประมาณร้อยละ 86-97% ความชื้นต่ำ เป็นสารซึ่งละลายน้ำได้น้อยที่สุด  เมื่อเทียบกับถ่านหินชนิดอื่น

Apza Anthracite สารกรองน้ำแอนทราไซต์ ขนาด 50 ลิตร

Apza Anthracite สารกรองน้ำแอนทราไซต์ ขนาด 50 ลิตร เป็นถ่านหินที่มีคุณภาพสูงสุด มีลักษณะดำเป็นเงา มันวาวมาก มีปริมาณคาร์บอนประมาณร้อยละ 86-97% ความชื้นต่ำ เป็นสารซึ่งละลายน้ำได้น้อยที่สุด  เมื่อเทียบกับถ่านหินชนิดอื่น สามารถทนต่อการกัดกร่อนของวัตถุเคมีได้ดี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นถ่านหินที่มีความบริสุทธิ์สูง มีสภาพการตกผลึกที่ดี  ไม่เปราะแตก ไม่หักง่าย มีความแข็งแกร่งและทนทานมาก แร่แอนทราไซท์จึงได้รับการพัฒนาเป็นสารกรองน้ำที่ทำหน้าที่ขจัดตะกอน โคลนตมเพื่อทำให้น้ำสะอาด โดยมีชื่อเรียกกันทั่วไปว่า “สารกรองน้ำแอนทราไซท์” ซึ่งโดยส่วนใหญ่มักจะใช้ร่วมกับทรายกรองน้ำ  สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองน้ำให้สูงขึ้น

คุณสมบัติของสารกรองน้ำแอนทราไซต์

– เก็บตะกอนน้ำไว้ที่ผิวภายนอก แร่แอนทราไซท์มิใช่เป็นสารกรองน้ำแบบเดียวกับ แอ็คติเว้ตเต็ดคาร์บอน ซึ่งดูดสารละลายที่อยู่ในน้ำไว้ภายในเพื่อทำให้น้ำใสสะอาด แต่เป็นสารซึ่งดักจับสารแขวนลอยต่าง ๆ ไว้ที่บริเวณภายนอกของตัวสาร และมีช่องว่างสามารถกักเก็บสารแขวนลอยได้ในปริมาณมาก วิธีนี้จึงทำให้แร่แอนทราไซท์สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถนำมาล้างเพื่อกลับไปใช้งานได้อีก

– สามารถดักจับสารแขวนลอยไว้ได้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากทรายมีรูปร่างทางกายภาพเหมือนกันหมด และมีน้ำหนักมากเป็นสองเท่าเมื่อเปรียบเทียบกับแร่แอนทราไซท์ การใช้สารกรองน้ำนาน ๆ หลายครั้งตะกอนจะสะสมจับตัวกันพอกหนามากขึ้นทุกที ทำให้น้ำซึมผ่านได้น้อยลงทุกที ดังนั้นทรายจึงไม่สามารถกักเก็บตะกอนไว้ได้เป็นจำนวนมาก ในทางตรงกันข้ามเม็ดแอนทราไซท์บริสุทธิ์ แต่ละเม็ดจะมีรูปลักษณ์ต่าง ๆ กันโดยธรรมชาติ ทำให้สามารถกักเก็บตะกอนไว้ได้เป็นจำนวนมาก น้ำจึงใสสะอาด

– รูปร่างของเม็ดแอนทราไซท์มีลักษณะแตกต่างกันไป ไม่เป็นแบบพิมพ์เดียวกันและมีน้ำหนักเบา ชั้นของแอนทราไซท์ที่ทำหน้าที่เป็นตัวกรองน้ำจึงไม่เกาะจับตัวกันแน่นมาก จึงเปิดช่องว่างให้น้ำซึมผ่านลงไปยังชั้นกรองน้ำซึ่งอยู่ชั้นล่างโดยง่าย ดังนั้นจึงสามารถจะกรองน้ำให้ใสสะอาดภายในเวลาอันรวดเร็ว ประสิทธิภาพของการกรองน้ำจะเกิดขึ้นในช่วงรอยต่อระหว่างแอนทราไซท์และทราย

– มีคุณสมบัติทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมีในอัตราสูง เนื่องจากแร่แอนทราไซท์มีคุณภาพดีและมีส่วนประกอบของธาตุคาร์บอนสูง จึงไม่ละลายในน้ำที่มีสภาพเป็นกรดหรือด่าง ดังนั้นจึงเหมาะที่จะใช้เป็นสารในการบำบัดน้ำเสียที่ปนเปื้อนสารเคมี และใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการอุตสาหกรรมเคมี

– การทำความสะอาดทำได้โดยง่าย เนื่องจากแร่แอนทราไซท์เป็นสารกรองน้ำที่มีน้ำหนักเบา การทำความสะอาดจึงสามารถทำได้โดยง่าย และผิวมันวาวของแร่แอนทราไซท์ทำให้ตะกอนที่เกิดจากการกรองน้ำ ถูกล้างออกโดยง่าย

– Apza แอนทราไซท์ ผลิตจากแร่แอนทราไซท์ที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี เพื่อให้ได้คุณภาพและขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ

– ทำหน้าที่บรรจุในถังกรองเพื่อกรองตะกอน หรือสารแขวนลอย สารกรองแอนทราไซท์ (Anthracite) เป็นสารกรองที่ทำมาจากถ่านหิน มีลักษณะเป็นเกล็ดสีดำ ทำหน้าที่บรรจุในถังกรองเพื่อกรองตะกอน สารแขวนลอย กักเก็บ ตะกอน โคลนตม ไว้ที่ผิวภายนอกได้ดี เหมือนสารกรองทรายและทำหน้าที่ได้ดีกว่ามากตามที่กล่าวมาแล้ว

ขนาดบรรจุ

1 กระสอบบรรจุ 50 ลิตร
Mesh Size 8 x 16
นำหนักประมาณ 34 กิโลกรัม

หมายเหตุ

– เนื่องจากสารกรอง 1 กระสอบ มีน้ำหนักมากจึงส่งได้เพียงขนส่งเอกชนเท่านั้น จะไม่มีบริการจัดส่งแบบ 1 วันถึง
– ค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 200 ขึ้นอยู่กับขนส่ง และการเดินทางจาก Filter Supply Co.,Ltd.
– สารกรองน้ำไม่สามารถเก็บเงินปลายทางได้ทุกกรณี เนื่องจากน้ำหนักเกินที่จะส่งแบบเก็บปลายทางได้
– มีบริการเปลี่ยนสารกรองน้ำโดยช่างที่ชำนาญ ราคาเริ่มต้นถังละ 1,500 บาท

ในกรณีที่ท่านชำระเงินแล้วให้ท่านแจ้งชำระเงินที่อีเมล์ info@filtersupply.in.th หรือโทรศัพท์ที่หมายเลข 098-1010-500 หลังจากที่ได้รับข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ภายใน 1 วันทำการ (เว้นเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน หรือน้อยกว่านี้ และจะมีอีเมล์แจ้งหมายเลขจัดส่งสินค้า ส่งไปแจ้ง ตามอีเมล์ที่ได้สมัครสมาชิกไว้ ท่านสามารถเช็คสินค้าของท่านได้ตลอด 24 ชม. อัตราค่าส่งขึ้นอยู่กับการเลือก วิธีการจัดส่งของคุณ ซึ่งจะมี

  1. ส่ง Kerry Express (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  2. ส่ง EMS (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  3. ส่ง ลงทะเบียน (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  4. ส่งขนส่ง หากเป็นลูกค้าต่างจังหวัดจะถูก และประหยัดที่สุด
  5. จัดส่งเองในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ราคาตั้งแต่ 100-300 บาท

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-1010-500, 02-968-3311 หรือติดต่อทีมงานของเราได้ที่ info@filtersupply.in.th

มั่นใจปลอดภัยได้สินค้าแน่นอน !!!