• Aquatek เครื่องกรองน้ำ แบบ 3 ขั้นตอน - filtersupply.co.th

Aquatek เครื่องกรองน้ำ แบบ 3 ขั้นตอน

฿1,450

Aquatek เครื่องกรองน้ำ แบบ 3 ขั้นตอน แบบติดหัวก๊อกน้ำ รหัส AQ03NR

Aquatek เครื่องกรองน้ำ แบบ 3 ขั้นตอน แบบติดหัวก๊อกน้ำ

Aquatek เครื่องกรองน้ำ บบ 3 ขั้นตอน แบบติดหัวก๊อกน้ำ รหัส AQ03NR เป็นเครื่องกรองน้ำ 3 ขั้นตอนที่สามารถวางเครื่องไว้ที่บนซิงค์น้ำได้เลย และการติดตั้งง่ายมาก เพียงต่อเข้ากับก๊อกน้ำที่ล้างจาน ด้วยวาวส์สลับทางน้ำเพื่อเข้าเครื่องกรอง ก็จะสามารถใช้ได้ทันที เหมาะสำหรับบ้านที่มีจำนวนสมาชิกไม่เกิน 6 ท่าน

ขั้นตอนที่ 1 Carbon-Impregnated cellulose Filter 5 Micron ขนาด 10 นิ้ว เป็นไสกรอง Sediment ที่มีคาร์บอนผสม ทำให้ได้ข้อดีของการกรองทั้ง 2 ชนิด กรองตะกอนขนาดเล็ก ที่ปนเปื่อนมากับน้ำ และเพิ่ม ประสิทธิภาพการดูดซับ สี กลิ่น และคลอรีน

ขั้นตอนที่ 2 Block Carbon Cartridge Filter (CTO) 5 Micron ขนาด 10 นิ้ว คุณสมบัติของถ่านกัมมันต์ ที่มีความพรุน สามารถดูดติดและดูดซึม ช่วยกำจัดคลอรีน กลิ่น สี รส สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์ รวมทั้งยาฆ่าแมลงได้ เป็นการกรองด้วยคาร์บอนอีกชั้นเพื่อความมั่นใจในเรื่องกลิ่นของน้ำ ที่ไม่พึงประสงค์

ขั้นตอนที่ 3 Softener Filter (Resin Food Grade) เป็นขั้นตอนการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุ (Ion Exchange) โดยผ่าน Resin คุณภาพสูง ชนิด Food Grade ซึ่งเป็นตัวกลางในการดูดสารละลายจำพวก หินปูน (Ca, Mg) แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม (Na) ลงสู่น้ำ ทำให้น้ำมีรสชาตินุ่มนวลชวนดื่มมากขึ้น

หมายเหตุ :

– รับประกันกระบอกกรองน้ำ 1 ปี ภายใต้การใช้งานปรกติ ไม่รับประกันไส้กรองน้ำ เนื่องจากขึ้นกับสภาพน้ำดิบ ของแต่ละพื้นที่
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่ จังหวัดนนทบุรี เริ่มต้น 400 – 800 บาท
– กรุงเทพ และปริมณฑล เริ่มต้น 500 – 1,000 บาท
– ราคาที่เสนอนี้ รวมค่าบริการจัดส่งแล้ว มารับสินค้าเองที่หน้าร้าน มีสวนลดเพิ่ม

ในกรณีที่ท่านชำระเงินแล้วให้ท่านแจ้งชำระเงินที่อีเมล์ info@filtersupply.in.th หรือโทรศัพท์ที่หมายเลข 098-1010-500 หลังจากที่ได้รับข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ภายใน 1 วันทำการ (เว้นเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน หรือน้อยกว่านี้ และจะมีอีเมล์แจ้งหมายเลขจัดส่งสินค้า ส่งไปแจ้ง ตามอีเมล์ที่ได้สมัครสมาชิกไว้ ท่านสามารถเช็คสินค้าของท่านได้ตลอด 24 ชม. อัตราค่าส่งขึ้นอยู่กับการเลือก วิธีการจัดส่งของคุณ ซึ่งจะมี

  1. ส่ง Kerry Express (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  2. ส่ง EMS (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  3. ส่ง ลงทะเบียน (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  4. ส่งขนส่ง หากเป็นลูกค้าต่างจังหวัดจะถูก และประหยัดที่สุด
  5. จัดส่งเองในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ราคาตั้งแต่ 100-300 บาท

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-1010-500, 02-968-3311 หรือติดต่อทีมงานของเราได้ที่ info@filtersupply.in.th

มั่นใจปลอดภัยได้สินค้าแน่นอน !!!