• Aquatek 4 Stages ระบบ UF Capsule ชุดไส้กรองน้ำ แบบ i-Type - filtersupply.co.th

Aquatek 4 Stages ระบบ UF Capsule ชุดไส้กรองน้ำ แบบ i-Type

฿1,350

Aquatek 4 Stages ระบบ UF Capsule ชุดไส้กรองน้ำ แบบ i-Type ป็นชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอนที่สามารถใส่ได้พอดีกับ
เครื่องกรองน้ำ Aquatek AM100 Silver UF 4 ขั้นตอน

รหัสสินค้า: ST04UFAQI หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,

Aquatek 4 Stages ระบบ UF Capsule ชุดไส้กรองน้ำ แบบ i-Type

Aquatek 4 Stages ระบบ UF Capsule ชุดไส้กรองน้ำแบบ i-Type เป็นชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอน สำหรับไส้กรองน้ำชุดนี้เป็นไส้กรองน้ำที่ผลิตจากประเทศเกาหลีทั้งชุด เรื่องคุณภาพนับว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพติด Top ของไส้กรอง Inline ไส้กรองชุดนี้ถ้าลูกค้าต้องการของ Hyundai ซึ่งเป็นของเกาหลีเช่นกันก็สามารถใช้ทดแทนกันได้

รายละเอียดไส้กรอง

  1. ไส้กรองน้ำ Inline Sediment Aquatek ขนาด 12 นิ้ว i-Type กรองสิ่งสกปรกขนาดเล็กที่ประปนมากับน้ำ เช่น ฝุ่นละออง ตะกอน ทราย สารแขวนลอย เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ที่ปลายมีท่อยื่นออกมาสามารถต่อกับท่อ PE ได้เลย ไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing เหมาะที่จะใช้บรรจุในตู้น้ำดื่มหลายประเภท
  2. ไส้กรองน้ำ Inline Carbon Aquatek ขนาด 12 นิ้ว i-Type กรองคลอรีน กลิ่น สี สารอินทรีย์ และสารละลายบางชนิด ทำให้รสชาติ ของน้ำดีขึ้น เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ที่ปลายมีท่อยื่นออกมาสามารถต่อกับท่อ PE ได้เลย ไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing เหมาะที่จะใช้บรรจุในตู้น้ำดื่มหลายประเภท
  3. ไส้กรองน้ำ Inline UF Aquatek ขนาด 12 นิ้ว i-Type ไส้กรองน้ำ Ultrafiltration (UF) ที่มีขนาดการกรองเล็กมากถึง 0.01 ไมครอน สามารถกำจัดตะกอนขนาดเล็ก และเชื้อโรคต่าง ๆ ทีปนเปื้อนมากับน้ำได้ เช่น แบคทีเรีย, E-Coil, Samonella, Ciardia Lambila เป็นต้น เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ที่ปลายมีท่อยื่นออกมาสามารถต่อกับท่อ PE ได้เลย ไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing เหมาะที่จะใช้บรรจุในตู้น้ำดื่มหลายประเภท
  4. ไส้กรองน้ำ Inline Post-Carbon Aquatek ขนาด 12 นิ้ว i-Type กรองคลอรีน กลิ่น สี สารอินทรีย์ และสารละลายบางชนิด ทำให้รสชาติ ของน้ำดีขึ้น เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ที่ปลายมีท่อยื่นออกมาสามารถต่อกับท่อ PE ได้เลย ไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing เหมาะที่จะใช้บรรจุในตู้น้ำดื่มหลายประเภท

Aquatek Capsule i-Type ชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอน นี้ เป็นไส้กรองที่เหมาะมากสำหรับเครื่อกรองน้ำแบบตู้กดน้ำร้อน น้ำเย็นแบบมีที่กรองน้ำในตัว เหมาะสำหรับน้ำที่ผ่านการบำบัดมาแล้วในระดับหนึ่ง เช่น น้ำประปา เป็นต้น เนื่องจากเป็นไส้กรองน้ำ แบบ Capsule (แค๊ปซูล) จึงทำให้บรรจุสารกรองได้น้อยในกระบอกที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้อายุการใช้งานน้อยกว่าไส้กรองแบบปรกติ ดังนั้นไส้กรองชุดนี้จึงเป็นไส้กรองที่ไม่เหมาะกับการกรองน้ำบาดาล

ไส้กรองน้ำแบบ i-Type จะกรองน้ำดื่มได้ด้อยกว่าแบบ U-Type ดังนี้ถ้าลูกค้าท่านใดต้องการไส้กรองน้ำ แบบ Inline ที่คุณภาพค่อนข้างดี และราคาถูกลงหน่อยควรเลือกไส้กรองน้ำ แบบ i-Type

หมายเหตุ :

– ไส้กรองชุดนี้สามารถจัดเรียงใน เครื่องกรองน้ำ Aquatek AM100 Silver UF 4 ขั้นตอน (AQ04UFSB) ได้ตรงรุ่น
– กรณีที่ลูกค้ามีใบรับประกันของ Filter Supply ติดอยู่ที่ตัวเครื่องชุดไส้กรองนี้ ราคา 1,150 บาท รวมจัดส่ง
– กรุณาแจ้งใน Line หรือ Email ทางบริษัทก่อนที่จะทำการจัดซื้อ
– มาซื้อหน้าร้าลด 3% จากราคาที่เสนอ

ในกรณีที่ท่านชำระเงินแล้วให้ท่านแจ้งชำระเงินที่อีเมล์ info@filtersupply.in.th หรือโทรศัพท์ที่หมายเลข 098-1010-500 หลังจากที่ได้รับข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ภายใน 1 วันทำการ (เว้นเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน หรือน้อยกว่านี้ และจะมีอีเมล์แจ้งหมายเลขจัดส่งสินค้า ส่งไปแจ้ง ตามอีเมล์ที่ได้สมัครสมาชิกไว้ ท่านสามารถเช็คสินค้าของท่านได้ตลอด 24 ชม. อัตราค่าส่งขึ้นอยู่กับการเลือก วิธีการจัดส่งของคุณ ซึ่งจะมี

  1. ส่ง Kerry Express (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  2. ส่ง EMS (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  3. ส่ง ลงทะเบียน (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  4. ส่งขนส่ง หากเป็นลูกค้าต่างจังหวัดจะถูก และประหยัดที่สุด
  5. จัดส่งเองในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ราคาตั้งแต่ 100-300 บาท

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-1010-500, 02-968-3311 หรือติดต่อทีมงานของเราได้ที่ info@filtersupply.in.th

มั่นใจปลอดภัยได้สินค้าแน่นอน !!!