• BigBlue Treatton เครื่องกรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน - filtersupply.co.th

BigBlue Treatton เครื่องกรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน

฿6,250

BigBlue Treatton เครื่องกรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน รหัส TT03BB เหมาะกับการกรองน้ำในปริมาณมาก โดยเฉพาะกรองน้ำก่อนเข้าถังเก็บน้ำภายในบ้าน
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำบัดน้ำกรองน้ำใช้เพื่ออุปโภคในครัวเรือน, โรงแรม, รีสอร์ท, ร้านอาหาร เป็นต้น

BigBlue Treatton เครื่องกรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน

BigBlue Treatton เครื่องกรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน รหัส TT03BB เหมาะกับการกรองน้ำในปริมาณมาก โดยเฉพาะกรองน้ำก่อนเข้าถังเก็บน้ำภายในบ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำบัดน้ำกรองน้ำใช้เพื่ออุปโภคในครัวเรือน, โรงแรม, รีสอร์ท, ร้านอาหาร, โรงงานอุตสาหกรรม, แล็ปทดลอง เครื่องกรองรุ่นนี้ ไส้กรองมี 3 ขั้นตอนที่ให้มีประสิทธิภาพในการกรองมากกว่า แบบ 2 ขั้นตอนมาอีกขั้น

ระบบการกรอง 3 ขั้นตอน ประกอบด้วย

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองน้ำ PP BigBlue Treatton ไส้กรองหยาบบิ๊กบลู 20 นิ้ว เป็นไส้กรองน้ำ PP BigBlue (Polypropylene Sediment Filter Cartridge) ขนาด 4.5 นิ้ว ยาว 20 นิ้ว นำเข้าจากใต้หวัน ความละเอียด 5 ไมครอน ใช้สำหรับกรองอย่างหยาบในขั้นตอนแรก เป็นไส้กรองที่มีความหนาแน่นค่อนข้างมากเหมาะกับการกรองน้ำที่มีแรงดันสูง ไส้กรองไม่เปื่อยยุ่ยง่าย เนื้อ PP ไม่หลุดจากแกน

ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรอง GAC Carbon BigBlue  (Granular Activated Carbon) ขนาด 4.5 นิ้ว ยาว 20 นิ้ว ทำหน้าที่ ดูดซับกลิ่นสีสารเคมี คลอรีน ด้วยขนาดเกล็ดที่มีขนาดเล็กทำให้มีพื้นที่ผิวสัมผัสกับน้ำได้มาก ส่งผลให้ดูดซับกลิ่นสีสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองคาร์บอน Block Carbon BigฺBlue ขนาด 4.5 นิ้ว ยาว 20 นิ้ว ไส้คาร์บอนชนิดแท่ง ผลิตจากคาร์บอนคุณภาพสูง หุ้มด้วยแผ่นกรองตะกอน และตาข่ายโพลีเอทธีลีน ทำหน้าที่ดักจับสี กลิ่น สารอินทรีย์ ยาฆ่าแมลงและคลอรีน จุดเด่น สามารถกำจัดโลหะหนัก ตะกั่วและทองแดงได้

หมายเหตุ :

– รับประกันกระบอกกรองน้ำ 1 ปี ภายใต้การใช้งานปรกติ ไม่รับประกันไส้กรอง
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เริ่มต้น 800 บาท
– กรุงเทพ และปริมณฑล เริ่มต้น 1,000 บาท
– ราคาที่เสนอนี้ รวมค่าบริการจัดส่งแล้ว มารับสินค้าเองที่หน้าร้านมีสวนลดเพิ่ม

ในกรณีที่ท่านชำระเงินแล้วให้ท่านแจ้งชำระเงินที่อีเมล์ info@filtersupply.in.th หรือโทรศัพท์ที่หมายเลข 098-1010-500 หลังจากที่ได้รับข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ภายใน 1 วันทำการ (เว้นเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน หรือน้อยกว่านี้ และจะมีอีเมล์แจ้งหมายเลขจัดส่งสินค้า ส่งไปแจ้ง ตามอีเมล์ที่ได้สมัครสมาชิกไว้ ท่านสามารถเช็คสินค้าของท่านได้ตลอด 24 ชม. อัตราค่าส่งขึ้นอยู่กับการเลือก วิธีการจัดส่งของคุณ ซึ่งจะมี

  1. ส่ง Kerry Express (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  2. ส่ง EMS (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  3. ส่ง ลงทะเบียน (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  4. ส่งขนส่ง หากเป็นลูกค้าต่างจังหวัดจะถูก และประหยัดที่สุด
  5. จัดส่งเองในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ราคาตั้งแต่ 100-300 บาท

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-1010-500, 02-968-3311 หรือติดต่อทีมงานของเราได้ที่ info@filtersupply.in.th

มั่นใจปลอดภัยได้สินค้าแน่นอน !!!