• Clean Pure Inline Filter ชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอน - filtersupply.co.th

Clean Pure Inline Filter ชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอน

฿1,050

ชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอน แบบ Inline Filter เป็นชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอนที่สามารถใส่ได้พอดีกับ เครื่องกรองน้ำ UniPure 4 ขั้นตอน ธรรมดา แขวนผนังสีขาว

รหัสสินค้า: ST04NRCP หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,

Clean Pure Inline Filter ชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอน

Clean Pure Inline Filter ชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอน แบบ  เป็นชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอนที่สามารถใส่ได้พอดีกับ เครื่องกรองน้ำ UniPure 4 ขั้นตอน ธรรมดา แขวนผนังสีขาว สำหรับไส้กรองน้ำชุดนี้เป็นไส้กรองน้ำที่ผลิตจากประเทศเกาหลีทั้งชุด เป็นชุดไส้กรองที่ดีกว่าที่อยู่ในเครื่องทำให้น้ำรสชาติดีขึ้นอย่างมาก เป็นไส้กรองน้ำที่บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก ที่ปลายมีท่อยื่นออกมาสามารถต่อกับท่อ PE ได้เลย ไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing เหมาะที่จะใช้บรรจุในตู้น้ำดื่มหลายประเภท

รายละเอียดไส้กรอง

  1. ไส้กรองน้ำ Inline Sediment Clean Pure ขนาด 12 นิ้ว กรองสิ่งสกปรกขนาดเล็กที่ประปนมากับน้ำ เช่น ฝุ่นละออง ตะกอน ทราย สารแขวนลอย
  2. ไส้กรองน้ำ Inline Carbon Clean Pure ขนาด 12 นิ้ว กรองคลอรีน กลิ่น สี สารอินทรีย์ และสารละลายบางชนิด ทำให้รสชาติ ของน้ำดีขึ้น
  3. ไส้กรองน้ำ Inline Resin Clean Pure ขนาด 12 นิ้ว เป็นการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุ (Ion Exchange) โดยผ่าน Resin ซึ่งเป็นตัวกลางในการดูดสารละลายจำพวกหินปูน (Ca, Mg) แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม (Na) ลงสู่น้ำทำให้น้ำที่ผ่านไส้กรองนี้มีความนุ่มนวล ชวนดื่มมากขึ้น พร้อมทั้งยังปรับความกระด้างของน้ำ และ ป้องกันหินปูนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดนิ่ว
  4. ไส้กรองน้ำ Inline Post-Carbon Clean Pure ขนาด 12 นิ้ว กรองคลอรีน กลิ่น สี สารอินทรีย์ และสารละลายบางชนิด ทำให้รสชาติ ของน้ำดีขึ้น

ชุดไส้กรองน้ำ 4 ขั้นตอน Inline Clean Pure ขนาด 12 นิ้ว นี้ เป็นไส้กรองที่เหมาะมากสำหรับเครื่อกรองน้ำแบบตู้กดน้ำร้อน น้ำเย็นแบบมีที่กรองน้ำในตัว เหมาะสำหรับน้ำที่ผ่านการบำบัดมาแล้วในระดับหนึ่ง เช่น น้ำประปา เป็นต้น เนื่องจากเป็นไส้กรองน้ำ แบบ Capsule (แค๊ปซูล) จึงทำให้บรรจุสารกรองได้น้อยในกระบอกที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้อายุการใช้งานน้อยกว่าไส้กรองแบบปรกติ ดังนั้นไส้กรองชุดนี้จึงเป็นไส้กรองที่ไม่เหมาะกับการกรองน้ำบาดาล

หมายเหตุ :

– ไส้กรองชุดนี้สามารถจัดเรียงใน เครื่องกรองน้ำ UniPure 4 ขั้นตอน ธรรมดา แขวนผนังสีขาว ได้ตรงรุ่น
– กรณีที่ลูกค้ามีใบรับประกันของ Filter Supply ติดอยู่ที่ตัวเครื่องชุดไส้กรองนี้ ราคา 950 บาท รวมจัดส่ง
– กรุณาแจ้งใน Line หรือ Email ทางบริษัทก่อนที่จะทำการจัดซื้อ
– มาซื้อหน้าร้าลด 3% จากราคาที่เสนอ

ในกรณีที่ท่านชำระเงินแล้วให้ท่านแจ้งชำระเงินที่อีเมล์ info@filtersupply.in.th หรือโทรศัพท์ที่หมายเลข 098-1010-500 หลังจากที่ได้รับข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ภายใน 1 วันทำการ (เว้นเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน หรือน้อยกว่านี้ และจะมีอีเมล์แจ้งหมายเลขจัดส่งสินค้า ส่งไปแจ้ง ตามอีเมล์ที่ได้สมัครสมาชิกไว้ ท่านสามารถเช็คสินค้าของท่านได้ตลอด 24 ชม. อัตราค่าส่งขึ้นอยู่กับการเลือก วิธีการจัดส่งของคุณ ซึ่งจะมี

  1. ส่ง Kerry Express (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  2. ส่ง EMS (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  3. ส่ง ลงทะเบียน (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  4. ส่งขนส่ง หากเป็นลูกค้าต่างจังหวัดจะถูก และประหยัดที่สุด
  5. จัดส่งเองในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ราคาตั้งแต่ 100-300 บาท

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-1010-500, 02-968-3311 หรือติดต่อทีมงานของเราได้ที่ info@filtersupply.in.th

มั่นใจปลอดภัยได้สินค้าแน่นอน !!!