• RO Aquatek รุ่น AQ2 เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD - filtersupply.co.th

RO Aquatek รุ่น AQ2 เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD

฿5,950

RO Aquatek รุ่น AQ2 เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD ตัวเครื่องและไส้กรอง ทนทาน ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับบ้านเรือน
และ ที่พักอาศัยมีขาตั้งสำหรับวางเครื่องกรองน้ำ

RO Aquatek รุ่น AQ2 เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD

เครื่องกรองน้ำ RO Aquatek รุ่น AQ2 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD ตัวเครื่องและไส้กรอง ทนทาน ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับบ้านเรือน และ ที่พักอาศัยมีขาตั้งสำหรับวางเครื่องกรองน้ำ ทำให้การติดเครื่อกรองน้ำรุ่นนี้ไม่ต้องเจาะฝาผนัง เครื่องกรอง RO Aquatek รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ถูกที่สุดที่ Filter Supply ขาย (ยังมีรุ่นที่ถูกกว่านี้) ตัวปั๊มเป็นของจีน และไส้กรองเป็นไส้กรองยี่ห้อ Aquatek เป็นส่วนใหญ่ นำเข้าจากใต้หวัน จากอเมริกา และจีน

ขั้นตอนการกรอง

ขั้นตอนที่ 1 Sediment Filter 5 micron 10 นิ้ว (USA) กรองสิ่งสกปรกขนาดเล็ก เช่น ฝุ่น ตะกอน สารแขวนลอย
ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรอง Block Carbon Aquatek (CTO) กำจัดคลอรีน สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์ กรองแบบดูดซึมโดยผ่านกัมมันต์ที่มีความพรุน
ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรอง Resin Filter Aquatek (RSN) เป็นการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุที่เป็นโซเดียม เพื่อลดความกระด้างของน้ำ ทำให้น้ำดื่มมีรสชาตินุ่มนวลขึ้น
ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรอง Reverse Osmosis (Membrane) Aquatek เป็นการกรองโดยผ่านเนื้อเยื่อ Membrane ขนาดการกรองเล็กมากถึง 0.0001 ไมครอน จึงทำให้น้ำสะอาดและบริสุทธิ์
ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรอง Post Carbon Aquatek กรองสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย เช่น ยาฆ่าแมลง สารหนู สารปรอท สารอินทรีย์ กำจัดสีและกลิ่นที่อาจตกค้างอยู่ในน้ำ

***เครื่องนี้เป็น Brand ของอเมริกา และอะไหล่นำเข้าจาก Taiwan ส่วนใหญ่ ดังนี้หากตัวแทนจำหน่ายเจ้าใดแจ้งว่าเป็นอุปกรณ์อเมริกาทั้งชุดเค้าโกหกคุณนะครับ อย่าถามหาเหตุผลของความต่าง เรามีตัวที่เป็นมอเตอร์ตัวแพงและไส้กรองตัวแพงขายแยกไว้ให้แล้วในราคา 9,850 บาท (เครื่องกรองน้ำ RO Aquatek Gold Series 5 ขั้นตอน กำลังผลิต 50 GPD) กระบอกยังเป็น Taiwan อยู่แต่ใส่ทั้งชุดเป็นของ USA

*** อายุการใช้งานข้างต้น วิเคราะห์จากคุณภาพน้ำดิบปกติ เช่น น้ำประปา เป็นต้น ***

การดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำดื่ม

– ไม่ควรติดตั้งไว้ในที่สกปรก อับชื้น และโดนแสงแดดจัดเกินไป
– ควรเปิดน้ำทิ้งทุก 3-5 วันหากไม่ได้ใช้งานเพื่อป้องการการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
– ควรทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำดื่ม สายยาง ก๊อกน้ำ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง
– ควรเปลี่ยนไส้กรองน้ำดื่ม ตามระยะเวลาที่กำหนด

ในกรณีที่ท่านชำระเงินแล้วให้ท่านแจ้งชำระเงินที่อีเมล์ info@filtersupply.in.th หรือโทรศัพท์ที่หมายเลข 098-1010-500 หลังจากที่ได้รับข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ภายใน 1 วันทำการ (เว้นเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน หรือน้อยกว่านี้ และจะมีอีเมล์แจ้งหมายเลขจัดส่งสินค้า ส่งไปแจ้ง ตามอีเมล์ที่ได้สมัครสมาชิกไว้ ท่านสามารถเช็คสินค้าของท่านได้ตลอด 24 ชม. อัตราค่าส่งขึ้นอยู่กับการเลือก วิธีการจัดส่งของคุณ ซึ่งจะมี

  1. ส่ง Kerry Express (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  2. ส่ง EMS (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  3. ส่ง ลงทะเบียน (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  4. ส่งขนส่ง หากเป็นลูกค้าต่างจังหวัดจะถูก และประหยัดที่สุด
  5. จัดส่งเองในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ราคาตั้งแต่ 100-300 บาท

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-1010-500, 02-968-3311 หรือติดต่อทีมงานของเราได้ที่ info@filtersupply.in.th

มั่นใจปลอดภัยได้สินค้าแน่นอน !!!