• Treatton Ceramic เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ระบบเซรามิค - filtersupply.co.th

Treatton Ceramic เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ระบบเซรามิค

฿1,650

Treatton Ceramic เครื่องกรองน้ำ  5 ขั้นตอน ระบบเซรามิค ความสามารถในการกรองของไส้ Ceramic คือ 0.3 ไมครอน
ทำให้ได้น้ำกรองที่มีความละเอียด ปราจจากฝุ่นผง ตั้งแต่แรก ขอเสียคือน้ำอาจไหลช้ากว่าปรกติแต่ก็จะได้น้ำที่ปราศจากเชื้อโรคที่เป็นอันตราย
เครื่องนี้เหมาะกับน้ำที่ผ่านการบำบัดมาแล้วระดับหนึ่ง เช่น น้ำประปา

Treatton Ceramic เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ระบบเซรามิค

Treatton Ceramic เครื่องกรองน้ำ  5 ขั้นตอน ระบบเซรามิค ความสามารถในการกรองของไส้ Ceramic คือ 0.3 ไมครอน ทำให้ได้น้ำกรองที่มีความละเอียด ปราจจากฝุ่นผง ตั้งแต่แรก ขอเสียคือน้ำอาจไหลช้ากว่าปรกติแต่ก็จะได้น้ำที่ปราศจากเชื้อโรคที่เป็นอันตราย เครื่องนี้เหมาะกับน้ำที่ผ่านการบำบัดมาแล้วระดับหนึ่ง เช่น น้ำประปา

รายละเอียด และขั้นตอนการกรอง

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรอง เซรามิค (CRM) กรองสิ่งมีชีวิตและเชื้อโรคที่ปนเปื้อนมากับน้ำ เช่น แบคทีเรีย สนิมเหล็ก และสารแขวนลอยต่างๆ ความยาว 10 นิ้ว ความละเอียด 0.3 – 0.8 ไมครอน

ขั้นตอนที่ 2 ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรอง Block Carbon Treatton ขนาด 10 นิ้ว เป็นขั้นตอนการกรอง เพื่อกำจัดคลอรีน สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์บางชนิด อาศัยคุณสมบัติของถ่านกัมมันต์ ที่มีรูพรุน ซึ่งสามารถดูดติดและดูดซึมสารอินทรีย์และสารอนินทรีย์ไว้กับตัวได้ดี สารเหล่านี้เป็นสารที่ก่อให้เกิด กลิ่น สี รส ที่ไม่พึงประสงค์ รวมทั้งสารบางชนิด ที่ก่อให้เกิดพิษในน้ำด้วย เช่น คลอรีน ยาฆ่าแมลง และสารไฮโดรคาร์บอน (สารก่อมะเร็ง) เป็นต้น อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 3  ไส้กรอง Resin Treatton ขนาด 10 นิ้ว ไส้กรองเรซิน เป็นการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุ (Ion Exchange) โดยผ่าน Resin ซึ่งเป็นตัวกลางในการดูดสารละลายจำพวกหินปูน (Ca, Mg) แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม (Na) ลงสู่น้ำทำให้น้ำที่ผ่านไส้กรองนี้มีความนุ่มนวล ชวนดื่มมากขึ้น พร้อมทั้งยังปรับความกระด้างของน้ำ และ ป้องกันหินปูนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดนิ่ว อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรองคาร์บอนเกล็ด (Inline GAC) มีประสิทธิภาพในการกำจัด กลิ่น สี และรสที่ไม่พึงประสงค์ และทำให้น้ำมีรสชาดดีขึ้น

ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรอง Post Carbon ขนาด 10 นิ้ว ในกระบอกแคปซูล ทำหน้าที่ปรับรสชาติ กลิ่นและเพิ่มความเป็นด่างให้กับน้ำ เพื่อให้น้ำที่ได้จากการกรองมีกลิ่นและรสชาดที่ดี อายุการใช้งาน 12 เดือน

 

หมายเหตุ :

– แถมไส้กรอง Treatton โพลีโพรพีลี (PP) 1 ชิ้น
– ค่าบริการติดตั้งพร้อมรับประกัน 1 ปี ในพื้นทีกรุงเทพ และปริมณฑล 500-900 บาท
– ฟรีค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศ
– หากต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5% ของยอดรวมทั้งหมด
– ซื้อสินค้าเองหน้าร้านมีส่วนลดเพิ่ม

ในกรณีที่ท่านชำระเงินแล้วให้ท่านแจ้งชำระเงินที่อีเมล์ info@filtersupply.in.th หรือโทรศัพท์ที่หมายเลข 098-1010-500 หลังจากที่ได้รับข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ภายใน 1 วันทำการ (เว้นเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน หรือน้อยกว่านี้ และจะมีอีเมล์แจ้งหมายเลขจัดส่งสินค้า ส่งไปแจ้ง ตามอีเมล์ที่ได้สมัครสมาชิกไว้ ท่านสามารถเช็คสินค้าของท่านได้ตลอด 24 ชม. อัตราค่าส่งขึ้นอยู่กับการเลือก วิธีการจัดส่งของคุณ ซึ่งจะมี

  1. ส่ง Kerry Express (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  2. ส่ง EMS (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  3. ส่ง ลงทะเบียน (เช็คสินค้าได้ว่าถึงไหน)
  4. ส่งขนส่ง หากเป็นลูกค้าต่างจังหวัดจะถูก และประหยัดที่สุด
  5. จัดส่งเองในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ราคาตั้งแต่ 100-300 บาท

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 098-1010-500, 02-968-3311 หรือติดต่อทีมงานของเราได้ที่ info@filtersupply.in.th

มั่นใจปลอดภัยได้สินค้าแน่นอน !!!